5 LỢI THẾ KHI “ĐỔ VỐN” VÀO DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN

5 LỢI THẾ KHI “ĐỔ VỐN” VÀO DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN

Dự án Phương Đông Vân Đồn có diện tích 171,4 ha là dự án được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đầu tiên tại Vân Đồn. Dự án đầu tiên được quy hoạch bãi tắm 24/7 tại miền Bắc, dự án mở bãi tắm miễn phí cho tất cả cư dân tại dự án, xung quanh dự án, dân cư lân cận dự án như Cảm Phả và khách du lịch khi  đến Vân Đồn. Dự án đã có các nhà hàng khách sạn đi vào hoạt động phục vụ dân cư và các du khách đến thăm quan tắm biển tại dự án.

Khi quan tâm, tìm hiểu các sản phẩm tại khu đô thị Phương Đông (Vân Đồn, Quảng Ninh), nhà đầu tư cần nắm 5 lợi thế nổi bật của dự án.

Vị trí các blok dự án Phương Đông Vân Đồn càng về sau càng đắc địa

Đã bán ra thị trường hàng nghìn sản phẩm nhưng thực tế, càng về sau các sản phẩm được mở bán tại Phương Đông Vân Đồn càng có vị trí đắc địa hơn. Giới đầu tư địa ốc không ai không biết đến câu châm ngôn nổi tiếng: “3 yếu tố quan trọng định giá bất động sản là vị trí, vị trí và vị trí”. Do đó, mức giá chênh lệch giữa các block sản phẩm tại khu đô thị Phương Đông được định vị tương xứng với lợi thế về vị trí.

Đơn cử, 2 dãy liền kề LK37, LK38 đang mở bán được đánh giá là sở hữu tọa độ tứ giác hiếm có: một mặt giáp đại lộ Vân Đồn 58 m, mặt còn lại hướng ra biển với khoảng cách chỉ 200 m; một bên tiệm cận trục Diamond kết nối thẳng ra phố đêm Hải Âu và quảng trường nhạc nước, một bên sát dự án của Doji Group theo quy hoạch.

Dự án Phương Đông Vân Đồn vừa ra mắt 2 blok LK37 và Lk38

Các nhà đầu tư đánh giá, khu đô thị Phương Đông nói chung vẫn hàm chứa nhiều tiềm năng tăng giá nhờ hưởng lợi từ đòn bẩy hạ tầng giao thông và đà phát triển của khu vực. Hàng loạt tuyến đường trọng điểm chuẩn bị về đích hoặc đang rốt ráo triển khai; nhiều dự án bất động sản tầm cỡ mới khởi ng hứa hẹn sẽ nối dài dư địa tăng trưởng cho Phương Đông Vân Đồn.

Dự án Phương Đông Vân Đồn đã đi vào khai thác

Phương Đông Vân Đồn thời điểm này đã hoàn thiện hầu hết các ng trình tiện ích trọng điểm và đang tiếp tục bổ sung nhiều điểm nhấn cảnh quan. Với quy mô lớn và dòng vốn đầu tư “khủng,” Khu đô thị Phương Đông đã và đang trở thành điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực, minh chứng qua dòng khách đông đảo đổ về dự án mỗi ngày.

Với mục tiêu trở thành thiên đường biển mới tại miền Bắc, Phương Đông Vân Đồn góp phần không nhỏ khi nâng tầm và gia tăng sức hút cho ngành du lịch của địa phương.

Dự án Phương Đông Vân Đồn được ví như một thành phố không ngủ, sôi động và rực rỡ suốt ngày đêm.

Dưới góc độ đầu tư, việc khu đô thị Phương Đông đã đi vào khai thác tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi cho các chủ sở hữu. Thực tế, các mô hình khách sạn, nhà hàng, café, giải trí trong khuôn viên Phương Đông Vân Đồn đều đón lượng lớn khách du lịch mỗi ngày.

Dự án Phương Đông Vân Đồn đang hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường du lịch

Nếu như trước đây, khi lựa chọn đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng biển, nhiều người thường nghĩ ngay đến những cái tên như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Tuy nhiên, trong bối cảnh mới, xu hướng du lịch gần (trong khoảng 2 – 3 giờ di chuyển) ngày càng chiếm ưu thế và sức hút của các vùng biển miền Bắc ngày càng mạnh mẽ.

Minh chứng, trong 6 tháng đầu năm nay, số khách du lịch đến Quảng Ninh lên tới 5,5 triệu lượt, doanh thu ước đạt hơn 12.000 tỷ đồng, cao gấp 1,5 – 5 lần so với các điểm đến nổi tiếng như Kiên Giang (gồm Phú Quốc), Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa (gồm Nha Trang, Cam Ranh).

Dự án Phương Đông Vân Đồn đồng hành cùng sự hồi phục du lịch của tỉnh Quảng Ninh

Trong đó, Phương Đông Vân Đồn thu hút du khách nhờ địa thế ôm trọn vịnh Bái Tử Long đẹp như tranh vẽ cùng bãi tắm cát trắng dài tới hơn 3 km, làn nước trong xanh, những hàng dừa xanh mát. Song song, nơi đây cũng đáp ứng đa nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của du khách với loạt tiện ích ấn tượng, nhiều chương trình nghệ thuật, văn hóa hấp dẫn.

Dự án Phương Đông Vân Đồn tiềm năng gia tăng giá trị trong dài hạn

Đầu năm 2018, bất động sản Vân Đồn từng trải qua cơn sốt đất và nhanh chóng chững lại sau thông tin Luật Quy hoạch đặc khu Vân Đồn được Quốc hội bấm nút dừng.

Sau đó, thị trường tại đây bình ổn trở lại và phát triển ổn định hơn với hàng loạt xung lực mạnh mẽ như Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động; hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy liên tục được kiện toàn.

Cùng với đó, Vân Đồn được phê duyệt quy hoạch thành khu kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, trung tâm ng nghiệp giải trí có casino, du lịch biển – đảo cao cấp, dịch vụ tổng hợp, là cửa ngõ giao thương quốc tế.

Theo các chuyên gia, bất động sản Vân Đồn nói chung và Phương Đông Vân Đồn nói riêng còn hàm chứa nhiều tiềm năng, hứa hẹn đem lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư trong trung đến dài hạn.

Dự án Phương Đông Vân Đồn

Dự án Phương Đông Vân Đồn là dự án hiếm hoi sở hữu đất nền mặt biển lâu dài

Chủ đầu tư cho biết, nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển trên cả nước và tại Vân Đồn đều chỉ có pháp lý sở hữu có thời hạn, mà cụ thể là 50 năm. Tuy nhiên, ở Phương Đông Vân Đồn lại là ngoại lệ khi mọi sản phẩm đều đã được tách sổ đỏ từng lô, sở hữu lâu dài.

Như vậy, không chỉ hội tụ các lợi thế về vị trí, tiềm năng khai thác kinh doanh và gia tăng giá trị, đất nền Phương Đông Vân Đồn hứa hẹn còn là tài sản truyền đời, đáp ứng tiêu chí “ăn chắc mặc bền” của đông đảo nhà đầu tư.

Khách sạn Diamond dự án Phương Đông Vân Đồn
Contact Me on Zalo
0986559812
Nhận báo giá