DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI BẮC GIANG

Thị Trường Chung Cư Bắc Giang

Năm 2022, thị trường chung cư Bắc Giang tiếp tục sôi động. Một số dự án đang được triển khai xây dựng nhanh chóng. Một số dự án chuẩn bị bàn giao, đang bàn giao và đi vào hoạt động.

Thị trường chung cư Bắc Giang là một thị trường mới, lạ lẫm nhưng nhiều tiềm năng. Trong bối cảnh hiện tại, tình hình hình chính trị của Bắc Giang ngày càng ổn định và có định hướng phát triển rõ ràng. Đồng thời, nền kinh tế cũng đang tăng trưởng ngày càng nhanh. Cùng với định hướng phát triển thành phố Bắc Giang lên đô thị loại 1 năm 2030, thành phố và Tỉnh Bắc Giang cũng hết sức quan tâm tới phát triển hạ tầng, trọng tâm là hệ thống giao thông và các dự án BĐS.

Theo đó, hàng loạt các dự án đất nền được triển khai theo hình thức đấu giá. Một số theo hình thức chủ đầu tư tư nhân, phát triển dự án theo quy hoạch chung của thành phố. Các dự án căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại cũng được thúc đẩy triển khai, hướng tới mục tiêu chung năm 2030.

Bắc Giang là tỉnh đầu tiên được ký quyết định quy hoạch tổng thể tỉnh nên hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã về Bắc Giang khảo sát và ký thoả thuận hợp tác với nhiều khu công nghiệp. Vì vậy nên thời gian tới Bắc Giang cần rất nhiều căn hộ chung, khách sạn nhà hàng để phục vụ cho các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Giang.

Bản đồ phát triển vùng tỉnh Bắc Giang

Kinh tế mở ra cơ hội cho thị trường BĐS

Với định hướng phát triển kinh tế làm trọng tâm, Bắc Giang đang nỗ lực cải thiện chính sách, chào đón các nhà đầu tư. Nỗ lực cải thiện cơ chế để thu hút nguồn vốn FDI về cho tỉnh. Thông qua việc phát triển, mở rộng quy mô và quy hoạch thêm nhiều khu ng nghiệp. Giá thuê BĐS ng nghiệp hấp dẫn sẽ thúc đẩy tiến trình chuyển dịch đầu tư từ các thị trường khác về Bắc Giang (điển hình là thị trường Bắc Ninh khi tại đây đang thu hẹp dần quỹ đất ng nghiệp và là tỉnh liền kề với Bắc Giang).

Kéo theo đó là số lượng các chuyên gia nước ngoài và số lượng lớn ng nhân viên về với Bắc Giang. Từ đó, nhu cầu BĐS tăng lên sẽ làm thúc đẩy thị trường phát triển. Đó là quy luật chung của mọi thị trường. Với bất động sản Bắc Giang, việc mở cửa chào đón FDI chính là tạo con đường phát triển cho kinh tế địa phương, vừa mở ra con đường phát triển cho thị trường BĐS.

Thị trường chung cư Bắc Giang

Thị trường chung cư Bắc Giang nằm trong xu thế phát triển BĐS chung của tỉnh. Nhìn vào thị trường Bắc Ninh (kế cận Bắc Giang và có nhiều nét tương đồng); đang ngày càng có nhiều các tòa chung cư mọc lên chỉ sau thời gian ngắn phát triển kinh tế- trọng tâm là phát triển BĐS ng nghiệp và thu hút FDI. Nhu cầu BĐS chung cư ở Bắc Ninh vào thời điểm hiện tại luôn rất cao. Nhu cầu mua chung cư khu vực trung tâm để ở và cho chuyên gia thuê cũng rất lớn. Như vậy, đi cùng với định hướng và quy hoạch phát triển kinh tế của Bắc Giang; thị trường chung cư Bắc Giang cũng sẽ theo đó và phát triển.

Hiện tại trên địa bàn thành phố Bắc Giang chỉ có một số ít dự án chung cư:

Với một thị trường chung cư Bắc Giang còn rất mới, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn. Đặc biệt với các chung cư khu vực trung tâm thành phố. Khi quỹ đất trung tâm dành cho xây dựng chung cư sẽ dần cạn kiệt. Các vị trí đẹp, thuận tiện giao thông và liên kết hạ tầng tốt sẽ không còn. Khi đó giá chung cư các khu vực trung tâm sẽ ngày một tăng. Như vậy, đối với người mua để ở, lựa chọn sớm sẽ được căn hộ ưng ý và thuận tiện nhất- vị trí đẹp nhất. Với người mua để đầu tư, lựa chọn sớm sẽ có cơ hội gia tăng khoản lợi nhuận trên từng đồng vốn bỏ ra. Đặc biệt với các dự án còn đang trên quá trình hình thành. Suất vốn đầu tư sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với khi dự án đi vào hoạt động.

Tham khảo chi tiết thông tin các dự án khác:

1. Chung cư Diamond Hill Bắc Giang

Chung cư BV Diamond Hill Bắc Giang toạ lạc tại vị trí “kim cương” với 4 mặt tiền, tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch của thành phố Bắc Giang: đường Hoàng Quốc Việt, Lương Thế Vinh, Chu Danh Tể.

Đây cũng chính là trung tâm tài chính – kinh tế – xã hội của thành phố, chỉ 5 phút để kết nối đến hệ thống ngân hàng, cơ quan thuế, trung tâm hành chính công cùng hàng loạt các tiện ích trọng điểm của thành phố.

Tại BV Diamond Hill – KĐT tiên Phong chuẩn sống quốc tế,mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đều ngay bên thềm nhà.

Quang cảnh chung cư BV Diamond Hill

2. Chung cư Green City Bắc Giang – Toà Lotus 2 

Chung cư Green City Bắc Giang gồm 4 toà CT1, CT1A và Lotus1, Lotus2: Hiện tại toà CT1 và CT1A là toà căn hộ tái định cư đã bàn giao và đi vào hoạt động. Hiện nay toà Lotus 2 đang được xây dựng đến tầng 15 và chuẩn bị cất lóc  và giá bán căn hộ đang rẻ nhất thị trường chung cư tại Bắc Giang cùng phân cấp.

Toà Lotus 2 được xây theo kiến trúc Singapore, tối giản và tối ưu công năng sử dụng. Tạo nên không gian sống An cư lý tưởng và đầu tư đắc lợi.

Toà Lotus 2 – KĐT Green City Bắc Giang

…….

Liên hê ngay Đất Xanh Bắc Giang để nhận các thông tin chi tiết về đầu tư căn hộ chung cư tại TP Bắc Giang.

Hotline: 0986.559.812

Contact Me on Zalo
0986559812
Nhận báo giá