DỰ ÁN EVERGREEN BẮC GIANG – NHÀ Ở XÃ HỘI VÀ THƯƠNG MẠI BẮC GIANG

DỰ ÁN EVERGREEN BẮC GIANG

Dự án Evergreen Bắc Giang nhà ở xã hội nằm tại khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Với mục tiêu kiến tạo nên một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, dự án chú trọng tạo nên các ng trình bền vững hòa giữa thiên nhiên và con người, đồng thời vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa của địa phương. Dự án Evergreen Bắc Giang sẽ trở thành mái ấm mới dành cho cán bộ ng nhân viên đang làm việc trên địa bàn huyện Việt Yên và các địa phương lân cận.

TỔNG QUAN DỰ ÁN EVERGREEN BẮC GIANG

Tên dự án: Nhà ở xã hội Evergreen Bắc Giang
• Vị trí: Khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
• Chủ đầu tư: ng ty CP Đầu tư phát triển bền vững Evergreen Bắc Giang.
• Tổng thầu thi ng: Tập đoàn LICOGI – 13.
• Thiết kế:
• Tư vấn giám sát:
• Tổng diện tích: 3,2 ha
• Quy mô: 10 tòa chung cư, 20 tầng nổi & 1 tầng hầm.
• Diện tích căn hộ: 26-70m2
• Bàn giao: Quý 2/2023

Phối cảnh dự án Evergeen Bắc Giang

VỊ TRÍ DỰ ÁN EVERGREEN BẮC GIANG

Tọa lạc tại Khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, nằm giữa các khu ng nghiệp lớn của tỉnh (KCN Quang Châu, KCN Đình Trám, KCN Vân Trung), dự án EVERGREEN Bắc Giang được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ. Việc nâng cao chất lượng đời sống ng nhân, hướng tới tạo dựng thế hệ ng nhân mới có trình độ và kỹ thuật cao, là chiến lược trọng tâm trong thu hút đầu tư của Tỉnh là tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Kết nối thuận tiện của dự án Evergreen Bắc Giang

TIỆN ÍCH DỰ ÁN EVERGREEN BẮC GIANG

Hướng của mặt ng trình cho phép ánh năng xuyên qua các khoảng trống vào từng căn hộ. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng để giảm thiểu tác động của ánh sáng mạnh. Căn hộ EVERCREEN BẮC GIANG được tối ưu hóa diện tích phù hợp ng năng sử dụng của từng phòng chức năng. Tất cả các căn hộ tại dự án đều có ánh sáng tự nhiên.

Tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên và không khí tuơi tạo nên một không gian sống lý tưởng mang lại cảm giác thư giãn cho cả gia đình.

Các căn hộ của dự án có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và sự lựa chọn phong phú cho cư dân. Một cuộc sống dủ đầy tiện nghi và ngập tràn hạnh phúc tại EVERGREEN BẮC GIANG đang chờ đón những cư dân tương lai. Với vị trí độc tôn thiết kế đẳng cấp cùng tiện ích vượt trội.
Dự án đầy đủ các tiện ích cho  cư dân sinh sống 

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ EVERGREEN BẮC GIANG

Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ 1 ngủ dự án Evergreen Bắc Giang
Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Evergreen Bắc Giang
Các căn hộ được tối ưu không gian sử dụng

SHOPHOUSE EVERGREEN BẮC GIANG

Shophouse dự án nhà ở xã hội EverGreen Bắc Giang Vị trí siêu đắc địa kinh doanh khi nằm giữa 3 khu ng Nghiệp Quang Châu, Đình Trám, Vân Trung dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường huyết mạch TP Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội.

Diện tích mỗi căn shophouse từ 70m2. Tiềm năng sinh lợi nhuận siêu khủng với quy mô 16 tòa chung cư đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn ng nhân người lao động đang sinh sống và làm việc tại các khu ng nghiệp. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN EVERGREEN BẮC GIANG

Tiến độ thanh toán dự án evergreen Bắc Giang được chia thành nhiều đợt linh hoạt

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN EVERGREEN BẮC GIANG

Mọi thông tin dự án quý khách liên hệ Đất Xanh Bắc Giang để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ CĐT.

Hotline: 0986.559.812

Contact Me on Zalo
0986559812
Nhận báo giá